Mon - Sat: 7:00 - 20:00
hotline: 0903405498

1 đôi mặt bàn bóng bàn mới bán lẻ - gỗ MDF dày 18mm và 25m

Còn hàng

2.500.000₫

Chúng tôi sản xuất và bán mặt bàn bóng bàn mới dành cho các bạn đã có bàn bóng bàn bị hỏng phần mặt bàn nhưng chân bàn còn tốt.  Mặt bàn của chúng tôi sử dụng gỗ MDF dày 18mm và 25mm. Mặt bàn sơn màu xanh tím chống lóa,...

Chúng tôi sản xuất và bán mặt bàn bóng bàn mới dành cho các bạn đã có bàn bóng bàn bị hỏng phần mặt bàn nhưng chân bàn còn tốt. 
Mặt bàn của chúng tôi sử dụng gỗ MDF dày 18mm và 25mm. Mặt bàn sơn màu xanh tím chống lóa, phần viền xung quanh bàn được dán nẹp nhựa chống ẩm mốc, va đập.
Đây là mặt bàn mới 100% chưa qua sử dụng, có kích thước theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế là 1525x1370x18(25)mm. 
Bộ sản phẩm gồm 1 đôi mặt bàn mới và 1 túi vít bắn gỗ phù hợp với bàn. 

Nếu trong quá trình thay mặt có trục trặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài ra các bạn có thể chọn mua các phần khung bàn kèm theo khi cần thiết. Khung bàn làm bằng sắt hộp 20x40 sơn tĩnh điện.
BH 12 tháng

Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Sau đây là các chính sách bán hàng của chúng tôi.

1. Chính sách vận chuyển

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng ngay khi đơn hàng được xác nhận với quý khách. Hình thức vận chuyển có thể là bằng xe tải hoặc bằng tàu hỏa. Thời gian từ lúc đơn hàng được xác nhận đến lúc hàng đến tay quý khách phụ thuộc vào vị trí. Tại khu vực Hà Nội và lân cận, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà quý khách miễn phí. Thông thường vận chuyển tới tp. HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ là 5-7 ngày, với các tỉnh thành phố khu vực miền Bắc và miền Trung thường là 1-2 ngày. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì chúng tôi xin hoàn lại hoàn toàn số tiền mua hàng cho quý khách.

2. Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm của DNTN SX&TM Đức Long được bảo hành trong 12 tháng.

Chính sách về sản phẩm được bảo hành miễn phí

Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).

- Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

- Phải có phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa.

 Quy định về sản phẩm không được bảo hành miễn phí

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất phiếu bảo hành.

- Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng sai mục đích

- Sản phẩm hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai, côn trùng xâm nhập.

- Sản phẩm có dấu hiệu đã bị sửa chữa trước khi đem đến cho chúng tôi

Bảo trì, vệ sinh sản phẩm

- Vệ sinh, lau chùi thiết bị

Thời gian bảo trì, vệ sinh cho sản phẩm tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng.

 Địa điểm bảo hành, bảo trì

- Nếu trên phiếu giao hàng, phiếu bảo hành không ghi thỏa thuận địa chỉ của khách hàng đã đăng kí, thì tất cả sản phẩm đều được bảo hành tại các nơi sản xuất

Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng.  

3. Phương thức thanh toán

Với quý khách hàng tại Hà Nội và lân cận thì chúng tôi sẽ chuyển hàng đến và thanh toán tại nhà miễn phí (COD)

Với quý khách hàng ở các tỉnh xa vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi số tiền trị giá tối thiểu 30% giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại quý khách vui lòng thanh toán nốt cho đơn vị vận chuyển sau khi nhận được hàng

Thông tin tài khoản của chúng tôi như sau:

CHỦ TK : DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỨC LONG

SỐ TK : 020034997986

NGÂN HÀNG : Sacombank – Chi nhánh Thăng Long

hoặc

CHỦ TK : PHẠM QUANG DŨNG

SỐ TK : 0011000834920

NGÂN HÀNG : Vietcombank

4. Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng  Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng
 

- Các trường hợp được đổi trả hàng:

 
    a.Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng  & sản phẩm chưa qua sử dụng như sau :
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
- Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
 
   b.Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho chúng tôi để có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Email :duclongsports@gmail.com của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
 
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

    c.Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
 
Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng : 0903405498
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm xin vui lòng thực hiện các bước sau đây:
 
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ  chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn 80% sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra lại, đều đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0903405498 để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về cho chúng tôi

     d.Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 
Lí do đổi trả hàng
 
Phương thức hoàn tiền
 
- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý với sản phẩm đã chọn)  - Quý khách phải chịu tiền phí vận chuyển

- Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng - Đổi sản phẩm mới cùng loại.

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc Email: duclongsports@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn